FAN CASE GIÁ RẺ

Tự hào là địa chỉ bán fan case giá rẻ trên thị trường hiện nay. Công ty Đại Tài Lộc từ lâu đã được sự tín nhiệm của đôn đảo khách hàng ở TP. HCM và nhiều cửa hàng bán fan tại các tỉnh thành gần xa trên cả Nước.

Có thể nói, nhu cầu sử dụng fan case pc là việc thiết yếu cho một bộ máy vi tính đời mới hiện nay. Và kể cả các dòng máy cũ cũng phải được trang bị những loại fan để giúp case mát hơn, đảm bảo độ bền của trọn bộ pc cao nhất có thể.

BẠN ĐANG CẦN MUA FAN CASE 8 CM ? HAY 12 CM ĐỂ GIÚP MÁY TÍNH MÁT HƠN VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN ? – ĐẠI TÀI LỘC – CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI (CÓ BÁN LẺ) CÁC LOẠI FAN CASE CÓ LED & KHÔNG ĐÈN GIÁ RẺ Ở TP. HCM

Fan case là gì ?

Fan được dịch sang tiếng Việt là quạt. Case là thùng máy tính [giá case máy tính]. Theo định nghĩa thì hình bên trên đích thị là 1 case fan hoàn chỉnh…Do kích thước của thùng máy tính của sẽ quyết định fan rộng đến 14 cm hay 12 cm, hoặc nhỏ ở dàng 4cm,.. nên quý khách có thể tùy chọn theo từng type riêng phù hợp với size fan case là nhỏ hay lớn. Vì thế để tiện cho việc sử dụng, bạn có thể gọi cho chúng tôi.

Tư vấn chọn fan case phù hợp

Gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn dùng loại fan nào phù hợp cho việc giải nhiệt máy tính với các quyền lợi khi mua hàng:

Miễn phí giao hàng

Bảo hành fan case nhanh với chính sách 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng

Giảm từ 5% đến 10% khi đặt mua fan case số lượng sỉ

Trở thành khách hàng thân thiết cho các đơn hàng tiếp theo tại Đại Tài Lộc Computer.

Hiểu sự mong muốn của quý khách hàng đang cần tìm loại fan case trong suốt có led, một số loại fan dành cho cpu,.. cũng như độ thêm cho toàn case những cánh quạt cở 12 cm (size lớn), giúp các bạn mod led cho quạt của mình thêm lung linh, tại công ty chúng tôi đã sưu tầm các kiểu sau.

Contact Me on Zalo