Chức năng đang được nâng cấp #TỔNG HỢP CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN GIA ĐÌNH GIÁ RẺ, TIỆN DỤNG CHO MỌI NGƯỜI. CHÚNG TÔI LÀ NƠI BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG GIÁ RẺ Ở TPHCM

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí

Máy rửa tay sát khuẩn v...

Máy rửa tMáy rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt tự độngay sát khuẩn và đo thân nhiệt tự động

Máy rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt tự động có chân đứng cho trọn bộ sản phẩm. Máy Đo Nhiệt Độ & Xịt Khử Khuẩn Tay Tự Động Treo Tường tích hợp tính năng 2 trong 1: Đo nhiệt độ cơ thể và xịt khuẩn tay tự động, sử dụng chip cảm biến và cảm biến hồng ngoại hiện đại tiên tiến công nghệ cao nhất của Nhật Bản có thể đo một cách an toàn và nhanh chóng trong vòng 500 mili giây. Đo thân nhiệt chính xác cực cao với độ chính xác +/- 0,2℃ giúp đo thân nhiệt nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Cảm biến cực nhạy sẽ xịt khuẩn ngay trong lúc đo thân nhiệt cực kì hiệu quả phòng ngừa tối đa sự lây lan dịch bệnh. Sản phẩm tích hợp chức năng báo sốt. khi nhiệt độ bất thường, đèn cảnh báo màu đỏ sẽ nhấp nháy đồng thời còi sẽ cảnh báo giúp nhân viên giám sát y tế phát hiện nhanh và hiệu quả. Đơn vị nhiệt độ có thể cài đặt độ F hoặc độ C. Sử dụng cảm biến hồng ngoại mới cực nhạy nên là nhiệt kế hồng ngoại có thể đo trán, đo tay đều cho độ chính xác cao. Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số kích thước lớn, hiển thị độ nét cao hiển thị mọi thông số nhiệt độ chi tiết. Bên cạnh đó, bình đựng khử trùng dung tích lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Giá: 1.600.000 VNĐ

Cân Điện Tử Phicomm Sma...

Cân Điện Tử Phicomm Smart Scale S7

Cân Điện Tử Phicomm Smart Scale S7 hỗ trợ 22 module đo trạng thái sức khỏe. Lưu được 10 hồ sơ người dùng sau khi sử dụng cân, rất phù hợp cho hộ gia đình đông người đang muốn theo dỏi trạng thái sức khỏe. + Phân tích thành phần chính xác toàn thân Nhận 22 số đo sức khỏe thiết yếu khác nhau và dữ liệu toàn diện về sức khỏe của bạn trong vài giây khi bạn sử dụng Phicomm Smart Scale S7. Các số đo cơ thể được gửi ngay lập tức đến điện thoại thông minh của bạn mỗi khi bạn bước vào, giúp dễ dàng theo dõi giảm cân và tiến bộ về sức khỏe. Với tính năng nhận dạng tự động tối đa 10 hồ sơ người dùng và các chế độ phù hợp, dễ dàng chia sẻ tiểu sử của bạn với bạn bè và gia đình. + Quản lý dữ liệu sức khỏe toàn thân Không giống như quy mô 4 điện cực truyền thống chỉ đo lượng mỡ cơ thể của chân bạn, thang đo thông minh Phicomm S7 hỗ trợ giám sát thành phần cơ thể đầy đủ. 22 phép đo chính xác cao như cân nặng, BMI, mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, khối lượng cơ, khối lượng xương, lượng calo và lượng nước giúp bạn biết rõ hơn về cơ thể. + 8 cảm biến độ chính xác cao Được trang bị với 8 cảm biến độ chính xác cao cho đến 22 phép đo cơ thể chính xác, S7 có thể cân nhắc mọi người từ 11 pound đến 330 pound. + Thuận tiện để theo dõi dữ liệu Tương thích với Android 4.4, IOS 8.0 trở lên, bạn có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu trên điện thoại ngay lập tức và đồng thời. + Ứng dụng sức khỏe Phicomm dễ sử dụng Dễ dàng cài đặt ứng dụng trên điện thoại iOS hoặc Android của bạn, đăng ký, cân nhắc bản thân và tất cả dữ liệu của bạn sẽ đồng bộ hóa. + Chia sẻ với gia đình của bạn S7 có thể lưu trữ tối đa 10 hồ sơ của người dùng và dữ liệu của từng người sẽ được đồng bộ hóa độc lập với hồ sơ sức khỏe của họ. Thật dễ dàng để chia sẻ hồ sơ của bạn với bạn bè và gia đình của bạn. Hồ sơ sức khỏe của bạn đồng bộ với máy chủ của chúng tôi, vì vậy bạn có thể kiểm soát và chia sẻ dữ liệu của mình bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. + Thiết kế thông minh Pin lithium 2000mAh có thể sạc lại và kính cường lực chịu va đập cao được thiết kế để đảm bảo độ bền. Sự kết hợp của một màn hình LED giấu và một bề mặt kính hoàn hảo làm cho S7 trông giống như một mảnh nghệ thuật sang trọng.

Giá: 750.000 VNĐ