Chức năng đang được nâng cấp #Nơi chuyên bán các loại linh kiện máy vi tính giá rẻ nhất tại Tp.hcm. Tự hào là địa chỉ mu bán các loại linh kiện PC cũ uy tín (có hàng mới full box) chính hãng và được nhiều cửa hàng, đại lý ở Thành Phố Hồ Chí Minh biết đến, Đại Tài Lộc là công ty phân phối lớn hàng đầu về các mặt hàng vi tính - điện tử với tiêu chí hoạt động dựa trên sự chuyên nghiệp - chất lượng cao - và độ bền tốt nhất.

Kho bán các loại linh kiện máy vi tính giá rẻ nhất tại Tp.hcm. Tự hào là địa chỉ mu bán các loại linh kiện PC cũ uy tín (có hàng mới full box) chính hãng và được nhiều cửa hàng, đại lý ở Thành Phố Hồ Chí Minh biết đến, Đại Tài Lộc là công ty phân phối lớn hàng đầu về các mặt hàng vi tính - điện tử với tiêu chí hoạt động dựa trên sự chuyên nghiệp - chất lượng cao - và độ bền tốt nhất.

Cung ứng hầu hết các mặt hàng linh kiện máy tính đang có mặt tại thị trường Sài Gòn hiện nay.  công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các loại linh kiện máy vi tính giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng là một trong nhiều cửa hàng được khách hàng đánh giá là nơi bán linh kiện PC uy tín với mệnh giá sỉ dành cho từng sản phẩm.  Tại Vi Tính Đại Tài Lộc luôn có những mặt hàng cũ mới,  nhiều sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Khác với một số shop bán linh kiện vi tính tại Tp. hcm -  công ty chúng tôi sẽ nhận bảo hành hộ những sản phẩm mà các khách hàng mua tại nơi khác để liên hệ trực tiếp với đơn vị bảo hành sản phẩm bán hỗ trợ những loại linh kiện mới  để phục vụ cho việc nâng cấp máy vi tính hoặc thay thế những những phụ kiện cũ bên trong thùng máy.

Các ưu đãi khi mua hàng trực tiếp tại Đại Tài Lộc:

Được  lắp ráp miễn phí và dán tem bảo hành cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể kiểm tra linh kiện bên trong trước khi nhận máy.

Bảo hành toàn bộ các loại linh kiện,  hoặc trọn bộ máy khi đã thành công từ 12 đến 36 tháng.

Tư vấn lắp ráp máy liên tục 24/7 -  báo giá trực tiếp qua điện thoại khi mua linh kiện vi tính giá sỉ

Giao hàng miễn phí tại TPHCM,  Ship linh kiện đến các tỉnh thành gần xa trên cả nước.

Hỗ trợ giao hàng đến chành xe,  chuyển các loại linh kiện PC đến mọi miền tỉnh thành trên cả nước.


Linh kiện máy tính Bình Dương: Chương trình ưu đãi cho tất cả khách hàng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương khi mua các loại linh kiện máy tính sẽ được giảm ngay trong đơn hàng đầu tiên. Hỗ trợ vận chuyển đến các công ty, cơ quan xí nghiệp, trường học,... khi đặt mua linh kiện số lượng sỉ (hỗ trợ xuất VAT). Để được báo giá cụ thể nhất có thể gọi trực tiếp Hotline để được tư vấn thêm.
Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí