Chức năng đang được nâng cấp #Bán màn hình máy tính cũ & mới ở Tphcm: Với đa kích thước full size từ 14 inch, 15, 49 inch đến các loại nhỏ 50, 17 inch 42 inch cùng nhiều thương hiệu chính hãng khác, Đại Tài Lộc sẽ mang đến các loại lcd PC giá rẻ với ưu đãi GIÁ SỈ KHI MUA LẺ dành cho mọi khách hàng

KHI BẠN CHƯA BIẾT GIÁ MÀN HÌNH MÁY VI TÍNH BAO NHIÊU TIỀN ? HÃY NHẤT MÁY VÀ LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE: 0911-567-666

Giao hàng nhanh tại các quận huyện trên toàn quốc, và đặc biệt Free ship tại khu vực Tp. hcm, những loại màn hình vẫn sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, tránh tình trạng va đập dù là nhẹ nhất.

Trước khi đến tay người sử dụng, các laptop dù là cũ hay mới vẫn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên test cẩn thận. Về bóng màn hình nếu bị đen sẽ đổi lại, tránh gây sự hiểu lầm với khách hàng nếu có sự cố về kỹ thuật xảy ra.

Đạt đến độ hoàn mỹ cao, nhiều dòng màn hình máy tính cũ được kiểm tra bởi kỹ sư tin học lâu năm, và đánh giá chât lượng trước khi thẫm định về giá cả, nhằm mang đến tay người dùng sản phẩm có độ hoàn mỹ cao.

Khi mua màn hình tại Đại Tài Lộc (chi nhánh ở TPHCM) các bạn sẽ có những quyền lợi gì ?

>> Free ship nhanh: Giao hàng nhanh đến các điểm tại Sài Gòn (bao gồm những tỉnh thành trực thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và quận huyện lân cận) với mệnh giá 0 VNĐ.

>> Bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng: Những loại màn hình bị bóng đen và mắc lỗi về điểm ảnh, hay sọc,... vẫn sẽ được chúng tôi đổi trả 100% sản phẩm mới ngay tại kho ngay khi co hàng mới. Trường hợp hết hàng vẫn sẽ được đổi màn hình khác cùng dòng (khác hãng nhưng cùng mệnh giá tiền).

>> Tặng phụ kiện đi kèm: Áp dụng cho những loại màn hình chính hãng full box, cac loại phụ kiện lcd sẽ được đảm bảo mới hoàn toàn 100%, cam kết tương thích và TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRÁO HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Cam kết dành những mặt hàng tốt nhất, giá rẻ nhất & độ bền chuẩn quốc tế.

Khi nhớ đến màn hình máy tính giá rẻ tphcm -> Hãy nhớ đến VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC

Gọi Ngay

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí