Chức năng đang được nâng cấp #Bút Trình Chiếu Logitech R400

Giá bán: 220.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm

Khuyến mãi giá bán Bút Trình Chiếu Logitech R400 khi đặt mua hàng với số lượng nhiều tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC. Lưu ý: Số lượng có hạn - LH: 0911 557 666

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Bút Trình Chiếu Laser Pointer Logitech R400 là dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho văn phòng. Giải pháp vấn đề trình chiếu cho các giảng viên, leader khi cần thuyết trình. Bút Laser Logitech R400 có thể điều khiển slide thuyết trình cho quý khách hàng khi đứng ở khoản cách xa khoản cách lên đến 15m.

Bút Trình Chiếu Logitech R400 có thiết kế vừa tay cho người dùng cùng các nút điều khiển chức năng cực tiện lợi như: Nút bật - tắt, nút chỉnh slide lên xuống, nút chọn slide trình chiếu, nút thoát slide, nút kích đèn laser,..Bài thuyết trình trên silde powerpoint sẽ thêm sinh động khi được quý khách điều khiển từ xa tại mọi vị trí, giúp tăng phần cuống hút người nghe.

Khoảng cách sử dụng của Bút Trình Chiếu Logitech R400 lên đến 15m, giúp người sử dụng có tại điều khiển tại mọi nơi trong không gian sử dụng mà không lo ngại về tín hiệu Wireless bút chiếu R400

Bút Logitech R400 cũng là một trong các loại bút trình chiếu giá rẻ tại sử dụng rộng rãi tại các giảng đường tại TPHCM và đang là dòng bút chiếu laser đang được bán với giá ưu đãi tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.


Sản Phẩm Cùng Loại