Chức năng đang được nâng cấp #Bút Trình Chiếu Vesine VP101

Giá bán: 110.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Bảo Hành : 6 Tháng

Giá Bút Trình Chiếu Vesine VP101 cực ưu đãi cho mùa này. Áp dụng chương trình bán giá sỉ cho khách lẻ, ưu đãi lớn hơn khi đặt mua với số lượng nhiều. Chi tiết liên hệ: 0911 557 666

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Dòng sản phẩm thông minh Bút Trình Chiếu Vesine VP101 là công cụ hỗ trợ trình chiếu cho các giảng viên, leader, master,... sử dụng thật tiện lợi và mang lại tiện ích cực cao. Bút Vesine VP101 có thiết kế gọn nhẹ, kích thước và trọng lượng nhẹ, mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng khi di chuyển. Được trang bị bộ điều khiển trong khoản phạm vi gần 200m, Bút Trình Chiếu Vesine VP101 cho phép các giảng viên, leader..thoải mái di chuyển và tự tin trong buổi trình bày của mình.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng Bút Trình Chiếu Vesine VP101 mà không lo ngại về việc kết nối phức tạp cũ trước đây, do được sử dụng công nghệ kết nối USB không dây thông minh, tương thích hầu hết các hệ điều hành hiện nay. Được bán với giá cực SHOCK cho mùa này, Bút trợ giảng Vesine VP101 sẽ mang đến cho quý khách hàng những tính năng cực kỳ tiện ích mà giá thành lại rẻ hơn bao giờ hết.

Thuộc dòng bút trình chiếu giá rẻ đang áp dụng giá bán khuyến mãi tại TPHCM, Bút Trình Chiếu Vesine VP101 đang được nhiều khách hàng tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC đặt mua với số lượng nhiều.


Sản Phẩm Cùng Loại