Chức năng đang được nâng cấp #Camera ip HD Q6

Giá bán: 900.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Hệ Thống Camera, Camera Quan Sát
Bảo hành: 12 tháng

Giá bán Camera ip HD Q6 được bán với giá ưu đãi khi quý khách đặt mua hàng với số lượng nhiều tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC. Chi tiết liên hệ: 0911 567 666

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Camera IP HD Q6 là dòng sản phẩm camera mới. Có thể giám sát không gian đặt camera thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Thiết kế Camera IP HD Q6 nhỏ gọn như hình robo của các dòng camera giám sát hiện nay. Điểm nổi bật của Camera Q6 là có thể điều khiển xoay 360 độ về chiều ngang, và 110 độ về chiều thẳng đứng, giúp góc nhìn của camera được tăng lên một cách rõ rệt khi quan sát.

Camera ip không dây HD Q6 thuộc dòng intelligent camera dể cài đặt và mang đến hình ảnh chất lượng HD cao nhất mà giá thành lại rẻ hơn so với các loại Camera ip thông thường.

HD Q6 thuộc loại camera ghi hình tốt và quản lý trên điện thoại thông minh như: Iphone, Ipad, table, các smartphone Android,...mà không cần qua các bước cài đặt nào.

Camera quan sát HD Q6 được có thể xem camera trên điện thoại áp dụng cho các smartphone android và iOS. Sản phẩm camera ip Q6 cũng là một trong các dòng camera quan sát giá rẻ tại TPHCM và đượcVI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC áp dụng giá bán ưu đãi.


Sản Phẩm Cùng Loại