Chức năng đang được nâng cấp #Camera IP Không Dây Angten Chìm

Giá bán: 250.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Hệ Thống Camera, Camera Quan Sát
Bảo hành: 12 tháng (Lưu ý - Giá áp dụng chỉ trong

Camera IP Không Dây giá rẻ mùa này. Áp dụng Bán Giá Sỉ Khi Mua Lẻ Camera IP tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Camera IP Không Dây hỗ trợ bắt sóng wifi qua anten chìm, hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến 64GB giúp lưu trữ nhiều hình ảnh và video hơn. Khả năng camra ip có thể xoay được 360 độ và được quản lý bởi phần mềm trên điện thoại Android, và cả iOS (điện thoại Iphone, Ipad,...). Chức năng phần mềm dễ sử dụng khi bật wifi hoặc 3G là có thể điều khiển ngay.

Camera ip không dây được điều khiển bằng Phần mềm 360CAM hoàn toàn miễn phí được download từ CHPlay cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc Appstore (điện thoại Iphone, máy tính bảng Ipad,..) cho hệ điều hành iOS cực tiện lợi và dễ sử dụng. Nhiều tính năng từ 360CAM giúp Camera IP Không Dây có kích thước siêu nhỏ có thể xoay 360 độ ngay khi điều khiển bằng điện thoại. Ngoài ra, quý khách có thể quản trị camera mình bằng phần mềm P2P Cam với các tính năng đầy đủ tương tự.

Các tính năng cực mạnh mẽ từ 360CAM như: Chụp hình, quay phim, thu âm thanh gần khu vực lắp đặt camera ip, người sử dụng có thể phát giọng nói của mình từ điện thoại sau khi cài đặt 360CAM. Ngoài khả năng chụp ảnh thông minh, ứng dụng còn cho phép tùy chỉnh độ phân giải và cả độ sáng để giúp lưu trữ được hình ảnh và video tốt nhất tại nhiều môi trường địa lý khác nhau. Kết nối không dây wifi giúp Camera IP Không Dây Angten Chìm có thể lắp đặt nhiều kiểu như: treo tường, đặt trên bàn,...


Sản Phẩm Cùng Loại