Chức năng đang được nâng cấp #Camera IP Wireless P2P K6880

Giá bán: 9.800.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Hệ Thống Camera, Camera Quan Sát
Bảo hành: 6 tháng

Giá Camera IP Wireless P2P K6880 cực rẻ cho mùa này. Giá bán Camera IP P2P giảm ngay khi mua với số lượng nhiều.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Sản phẩm Camera IP không dây P2P K6880 là dòng camera IP có kết nối Wireless (mạng internet không dây) giúp quý khách hàng có thể tiện lợi khi quan sát trực tiếp qua điện thoại. Cũng như các dòng Camera IP thông minh khác, P2P 6040 là dòng camera IP quan sát nhanh giúp người sử dụng quan sát khi không có mặt tại nhà. Độ phân giải của Camera P2P K6040 khá cao, cho chất lượng hình ảnh tốt. Ngoài chức năng kết nối không dây, Camera IP Wireless P2P K6040 còn cho khả năng xoay 360 độ, cho khả năng quan sát toàn cục giúp người dùng có thể an tâm về vấn đề an ninh tại khu vực lắp đặt. Là dòng camera IP wifi mới hiện nay, sản phẩm Camera quan sát xem qua internet trên các Smartphone như iPhone hoặc điện thoại android, P2P K6040 đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Camera IP wifi có anten phía sau giúp thu được tín hiệu không dây tốt hơn và cho hình HD mà quá trình cài đặt phần mềm trên các loại điện thoại IPhone, Android cực dễ dàng.

Camera IP có thể xem quan internet được các khách hàng sử dụng cho công ty, cửa hàng, nhà ở,...để quan sát tại mọi nơi thông qua điện thoại thông minh một cách tiện lợi mà không cần thông qua cài đặt nào.

Camera IP Wireless P2P K6880 Wifi IP cũng là một trong các dòng Camera quan sát giá rẻ tại TPHCM và được VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC áp dụng chương trình BÁN GIÁ SỈ KHI MUA LẺ.


Sản Phẩm Cùng Loại