Chức năng đang được nâng cấp #Cân Điện Tử Phicomm Smart Scale S7

Giá bán: 750.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm

Ưu đãi giảm giá ngay khi đặt mua Cân Phicomm Smart Scale S7 với số lượng sỉ tại Đại Tài Lộc Computer

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Cân Điện Tử Phicomm Smart Scale S7 hỗ trợ 22 module đo trạng thái sức khỏe. Lưu được 10 hồ sơ người dùng sau khi sử dụng cân, rất phù hợp cho hộ gia đình đông người đang muốn theo dỏi trạng thái sức khỏe.

Cân điện tử phicomm sạc pin nhanh

+ Phân tích thành phần chính xác toàn thân

Nhận 22 số đo sức khỏe thiết yếu khác nhau và dữ liệu toàn diện về sức khỏe của bạn trong vài giây khi bạn sử dụng Phicomm Smart Scale S7. Các số đo cơ thể được gửi ngay lập tức đến điện thoại thông minh của bạn mỗi khi bạn bước vào, giúp dễ dàng theo dõi giảm cân và tiến bộ về sức khỏe. Với tính năng nhận dạng tự động tối đa 10 hồ sơ người dùng và các chế độ phù hợp, dễ dàng chia sẻ tiểu sử của bạn với bạn bè và gia đình.

+ Quản lý dữ liệu sức khỏe toàn thân

Không giống như quy mô 4 điện cực truyền thống chỉ đo lượng mỡ cơ thể của chân bạn, thang đo thông minh Phicomm S7 hỗ trợ giám sát thành phần cơ thể đầy đủ. 22 phép đo chính xác cao như cân nặng, BMI, mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, khối lượng cơ, khối lượng xương, lượng calo và lượng nước giúp bạn biết rõ hơn về cơ thể.

+ 8 cảm biến độ chính xác cao

Được trang bị với 8 cảm biến độ chính xác cao cho đến 22 phép đo cơ thể chính xác, S7 có thể cân nhắc mọi người từ 11 pound đến 330 pound.

+ Thuận tiện để theo dõi dữ liệu

Tương thích với Android 4.4, IOS 8.0 trở lên, bạn có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu trên điện thoại ngay lập tức và đồng thời.

+ Ứng dụng sức khỏe Phicomm dễ sử dụng

Dễ dàng cài đặt ứng dụng trên điện thoại iOS hoặc Android của bạn, đăng ký, cân nhắc bản thân và tất cả dữ liệu của bạn sẽ đồng bộ hóa.

+ Chia sẻ với gia đình của bạn

S7 có thể lưu trữ tối đa 10 hồ sơ của người dùng và dữ liệu của từng người sẽ được đồng bộ hóa độc lập với hồ sơ sức khỏe của họ. Thật dễ dàng để chia sẻ hồ sơ của bạn với bạn bè và gia đình của bạn. Hồ sơ sức khỏe của bạn đồng bộ với máy chủ của chúng tôi, vì vậy bạn có thể kiểm soát và chia sẻ dữ liệu của mình bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

+ Thiết kế thông minh

Pin lithium 2000mAh có thể sạc lại và kính cường lực chịu va đập cao được thiết kế để đảm bảo độ bền. Sự kết hợp của một màn hình LED giấu và một bề mặt kính hoàn hảo làm cho S7 trông giống như một mảnh nghệ thuật sang trọng.


Sản Phẩm Cùng Loại