Chức năng đang được nâng cấp #Giá Cáp Chuyển Đổi HDMI sang VGA Có Âm Thanh sẽ được giảm khi quý khách hàng đặt mua với số lượng trên 5 tất cả các sản phẩm cáp chuyển đổi.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Cáp Chuyển Đổi HDMI sang VGA Có Âm Thanh, sản phẩm tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. cáp chuyển đổi HDMI sang VGA là bộ chuyển đổi tín hiệu số từ HDMI ra đinh dạng VGA và tín hiệu âm thanh ( stereo ). Giải pháp tốt để chuyển đổi được tín hiệu từ HDMI digital ra tín hiệu VGA analog và có kèm theo âm thanh cổng 3.5 tích hợp trên cùng 1 bộ chuyển đổi. Được tăng cường bộ IC khuếch đại, Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA là một trong những sản phẩm Công nghệ được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay, hỗ trợ cho người sử dụng tối đa các tính năng chuyển đổi tín hiệu giữa cổng HDMI ra VGA.

Được chuyển đổi từ hdmi sang vga hỗ trợ ngõ audio tạo khả năng hiển thị với chất lượng hình ảnh cao và âm thanh cực tốt. HDMI converter vga audio cũng đang là một trong các dòng cáp chuyển HDMI sang VGA Có Âm Thanh giá rẻ tại TPHCM và được VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC bán với giá ưu đãi trong mùa này.

Xem ngay: giá cáp hdmi tphcm


Sản Phẩm Cùng Loại