Chức năng đang được nâng cấp #Cáp Chuyển Mini HDMI sang VGA

Giá bán: 95.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm

Giá Cáp Chuyển Mini HDMI sang VGA được áp dụng chương trình giá bán Sỉ khi mua Lẻ. Giá bán cable Mini HDMI sang VGA ưu đãi hơn khi mua với số lượng nhiều.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Cáp chuyển đổi cổng mini HDMI sang VGA là dòng sản phẩm cho các thiết bị thu phát như: mini PC, máy tính bảng,...giúp phát hình ảnh từ các thiết bị có kích thước màn hình nhỏ ra kích thước màn hình lớn hơn (vd: máy chiếu, LCD ).Thiết bị cáp giúp chuyển đổi Cáp Chuyển Mini HDMI sang VGA thích hợp cho quý khách hàng cần sử dụng một thiết bị đơn giản nhưng mang lại tính tiện ích cao. Tín hiệu trên thiết bị của quý khách sẽ lập tức chuyển đổi chỉ thông qua dây cáp chuyển mà không cần phải thông qua bước cài đặc nào.Bộ chuyển đổi từ Mini HDMI sang VGA thường được sử dụng cho giới văn phòng (khi có hội thảo cần máy chiếu), tổ chức sự kiện,.... Hoặc khi giới hạn về trang thiết bị.

Những loại cáp chuyển cổng hdmi to vga hiện nay hầu như đáp ứng với nhu cầu sử dụng cho máy vi tính, thế nhưng các khách hàng thực sự có mong muốn sử dụng cáp chuyển mini hdmi sang vga rất khó có thể tìm được loại dây cáp có chức năng chuyển cổng cho các dòng máy Mac (Apple), hay sản phẩm công nghệ sử dụng mini hdmi port.

Tham khảo ngay giá mới nhất >>> icon newcáp chuyển mini hdmi sang hdmi


Sản Phẩm Cùng Loại