Chức năng đang được nâng cấp #Cáp Chuyển Mini HDMI sang VGA Unitek

Giá bán: 270.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm

Cáp Chuyển Mini HDMI sang VGA Unitek giá rẻ mùa này. Áp dụng giá bán Sỉ khi mua Lẻ cáp Mini HDMI to VGA Unitek tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Sản phẩm Cáp Chuyển Mini HDMI sang VGA Unitek giúp cable chuyển đổi từ tín hiệu mini HDMI nhanh chóng mà không phải qua cài đặt phức tạp.

Các thiết bị mới hiện nay thường support cổng HDMI ( một chuẩn kết nối phổ biến trên các thiết bị để truyền tải các video và audio có độ phân giải cao so với những kết nối trước đây), thời gian gần đây trên các thiết bị số thông minh đã dần tăng cường thêm cổng MINI HDMI trên laptop, notebook,...của các hãng lớn đặc biệt là trên các dòng Macbook.

Cũng như cáp chuyển từ cổng hdmi sang vga, tín hiệu truyền tải âm thanh và hình ảnh cực chất lượng của cáp chuyển mini HDMI ra VGA Unitek được đảm bảo ổn định, có độ bền tuyệt đối và hàng chính hãng được nhiều đại lý bán cáp đánh giá là loại cabel có độ bền cao.

Nhu cầu sử dụng các dòng máy mới hiện nay ngày càng nhiều. Thế nhưng các loại màn hình trên thị trường support phổ biến nhất là các LCD có hỗ trợ VGA, HDMI, DVI,... Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của người dùng, VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC đã đưa ra thị trường Cáp Chuyển Mini HDMI sang VGA Unitek phục vụ tốt việc chuyển đổi tín hiệu từ Mini HDMI sang VGA, kết nối tương thích với hầu hết các thiết bị phát hiện nay như: Màn hình (Monirot PC), máy chiếu,...


Sản Phẩm Cùng Loại