Chức năng đang được nâng cấp #Cáp Displayport to HDMI

Giá bán: 90.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm

Cáp Displayport to HDMI được bán với giá khuyến mãi trong mùa này. Khi mua hoặc đặt hàng với số lượng trên 5, quý khách sẽ có ngay giá ưu đãi từ VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Cable Displayport to HDMI là sản phẩm cáp chuyển đổi tín hiệu với kết nối từ cổng Displayport ra cổng HDMI. Dòng cáp được khách hàng tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC đánh giá là loại cáp cho tiện ích cao, giải quyết được vấn đề thu phát tín hiệu từ displayport ( chuẩn kết nối hầu hết của dòng Macbook ) sang HDMI. Ngoài ra, cable này còn có thể phát tín hiệu từ máy Laptop ( có cổng displayport ) sang máy chiếu ( có kết nối HDMI ), một trong các biện pháp phóng to màn hình, mang đến sự tiện lợi khi thuyết trình hay xem những bộ phim với tỉ lệ ảnh lớn hơn.

Thực tế hiện nay thì một số máy vi tính, laptop,... hỗ trợ các cổng màn hình cho ra độ phân giải cực cao, cho khả năng hiển thị đẹp hơn nhiều so với các máy vi tính cũ trước đây. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn sử dụng màn hình không có hỗ trợ cổng hdmi mà chỉ hỗ trợ cổng HDMI. Trường hợp tương tự cũng xảy ra trên các máy Mac của Apple. Lúc này, việc sử dụng Cable chuyển đổi từ hdmi sang vga, hoặc Cáp Displayport to HDMI là việc hết sức cần thiết. Là dòng cáp chuyển đổi tín hiệu có giá bán khá rẻ, cable displayport to hdmi là một trong các giải pháp hữu hiệu và cực tiện ích cho người sử dụng.


Sản Phẩm Cùng Loại