Chức năng đang được nâng cấp #Case drmx1 Led Glass FREAK

Giá bán: Liên Hệ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Thùng Case Máy Tính, Case Gaming PC
Bảo hành: 12 tháng

Áp dụng giá bán sỉ khi mua lẻ khi mua Case gaming freak the druid max drmx1 có 3 fan led sẽ được giảm khi đặt hàng số lượng nhiều tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.


Thùng case DRMX1 thuộc dòng case có kính cường lực bền chắc, giúp bảo vệ tốt nhiều thiết bị bên trong. Vỏ ngoài là lớp sơn cách điện hiệu quả được hãng freak hỗ trợ tốt cùng với 3 fan led chất lượng cao, giải nhiệt tốt cho phần phía trước mặt.

Case gaming freak the druid max drmx1 là dòng vỏ case pc thiết kế gaming phổ thông có kiến cường lực ở nắp hông thùng nên người dùng dễ nhìn thấy nội thất bên trong những linh kiện sẽ hoạt động như thế nào.

Song song cho việc giúp nhiều thiết bị máy tính không bị ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài, Case drmx1 là sự lựa chọn hàng đầu về giải pháp tản nhiệt với 3 fan có đèn led phụ trợ thoát hơi nóng khi sử dụng.

Vỏ case kính cường lực có 3 fan led model gaming freak drmx1 về độ bền cũng như chất lượng đều được các gamer thủ đánh giá cao và thường được sử dụng đồng bộ tại nhiều phòng game bootrom tạo vẻ đẹp hơn, sang trọng hơn cho toàn hệ thống case máy tính.