Chức năng đang được nâng cấp #Case space gate 900g

Giá bán: Liên Hệ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Thùng Case Máy Tính, Case Gaming PC
Bảo hành: 12 tháng

Ưu đãi nhiều hơn khi mua Case 900g với số lượng sỉ. Chi tiết liên hệ hotline Công Ty Đại Tài Lộc.


Case space gate 900g có fan led mặt kính cường lực cứng cáp chất lượng cao. Model chính hãng của Gaming FREAK chiếm lĩnh hầu hết thị trường vỏ case máy tính ở TPHCM hiện nay.

Thân hình chữ nhật dài và chiều rộng form chuẩn cho tất cả loại nguồn máy tính ở TPHCM đang có mặt hàu hết cửa hàng gần xa trên cả nước, model case space gate 900g được xướng tên trong hầu hết nhiều clip review đánh giá thực tế trên vỏ sơn, hình dáng, thiết kế kiển game,... Bởi đặc thù của model này là bền mà giá rẻ hơn nhiều loại cũ trước đây.

Bản thân case 900g có sự khác biệt về kiểu game thủ, và tiện ích bên nắp full cổng USB 2.0, 3.0, điều chỉnh bật tắt đèn led, của như các nút chức năng khác mà các loại case máy tính đẹp bắt buộc phải có.

Đánh giá case space gate 900g cũng được phản hồi hết sức tích cực từ nhiều phía diễn đàn tin học, cũng như những người đã từng sử dụng qua sản phẩm đều cho biết là hàng tốt, chất lượng và giá rẻ.

Đang được bán case 900g với mệnh giá rẻ hàng đầu hiện nay, model được khá nhiều phòng game chọn sử dụng đồng bộ để trang trí cho tiệm net mình thêm sang hơn, mới hơn và chuyên nghiệp nhất có thể.