Chức năng đang được nâng cấp #Case vision vsp v3-608 LED RGB

Giá bán: 285.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Thùng Case Máy Tính, Case Gaming PC
Bảo hành: 12 tháng

Áp dụng giá bán ưu đãi khi mua Case vsp v3-608 số lượng nhiều tại ĐẠI TÀI LỘC COMPUTER.


Case vision vsp v3-608 led rgb hỗ trợ đèn led hoa văn X liền mạch với phần mặt nạ trước. Be6bn  phù hợp để thùng máy ở bất kì nơi nào cũng lan tỏa được 

Thùng Case vsp v3-608 có mặt kính cường lực tạo độ bền chắc chắn khi có va đập. Hơn nữa, lớp kính trong suốt từ phí mặt bên giúp người dùng rất nhiều trong việc phát hiện cháy nổ, hay những linh kiện pc bên trong sử dụng lâu này cần đươc thay mới cũng được tùy biến một cách nhanh nhất.

Case vsp v3-608

Vision vsp v3-608 led rgb đã mô tả cụ thể về những gì mà mình được trang bị. Dạ đèn với ánh sáng vừa giúp mắt dễ chịu hơn, ít gây tổn hại đồng thời tạo nên sự đẹp đẽ của case gaming. Có thể nói đây là sản phẩm thuộc dòng gaming mà hãng VSP đã cung cấp ra thị trường TPHCM nhầm đánh vào phân khúc tầm trung với giá rẻ hơn nhiều vỏ case cũ khác trước đây.

Ngoài ra, case vision vsp v3-608 còn có đủ option cho mọi loại cổng kết nối nhanh như: USB, Micro, headphone, power, restart full slot.

Đèn nguồn của case v3-608 và cả đèn báo tín hiệu từ ổ cứng hiển thị sáng rõ khi sử dụng, hỗ trợ user kiểm soát toàn bộ hoạt động bên trong vỏ case một cách tiện ích.

Mắc dù case vision vsp v3-608 led rgb không được trang bị DVD slot bên trong, tuy nhiên để bù lại khoảng trống này, hãng đã bù lại thiết kế chuẩn form quốc tế, phù hợp hầu hết những thiết bị ngoại vi bên trong.