Chức năng đang được nâng cấp #Case VSP KA 180

Giá bán: Liên Hệ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Thùng Case Máy Tính, Case Gaming PC
Bảo hành: 12 tháng

Ưu đãi giảm giá ngay khi mua case vsp ka-180. Giá sỉ tốt nhất khi mua tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.


Case VSP KA-180 mặt bên hông có kính cường lực trong suốt, độ bền cao với 2 mau trắng và đen. Kích thước lớn giúp case ka180 bảo vệ tốt cho nhiều form linh kiện pc

Vỏ Case VSP KA 180

Không quá cầu kỳ về bề ngoài, thế nhưng sự gọt dũa trong góc cạnh phẳng đã làm cho Case VSP KA-180 có sự nổi bật khá rõ rệt. Vừa sang trọng, lại có led dọc mặt trước của case máy tính tạo sự chuyên nghiệp.

Vỏ Case VSP KA 180 TPHCM

Sản xuất với 2 màu phổ biến là trắng và đen rất khác nhau, nhưng đánh giá chung vsp ka 180 đã phần nào tạo nên trends sử dụng cho các phòng game, đặc biệt với thiết kế tương phản phối trắng đỏ, trắng đen,.. cũng đều rất phù hợp

case VSP KA 180 đen

case VSP KA 180 đen mặt kính cường lực trong suốt trắng

Mặt bên của Case KA 180 có kính cường lực trong suốt, giúp dễ dàng thấy rõ nội thất bên trong cho người dùng muốn xem những linh kiện pc của mình hoạt động như thế nào.

Case VSP KA 180 còn biết đến như sản phẩm tiện lợi đầy đủ cổng USB 3.0, 2.0, chỗ cấm jack 3.5 cho headphone, và cả nút nguồn, restart,.. đều nằm gọn bên trên thùng máy. Nút kích giúp đèn led hoạt động chế độ on hay off cũng là điểm nhấn về việc thuận tiện khi cần dùng đến chúng ta có thể bật, nếu không thích có thể tắt bỏ đi.

Điểm chung khác khi nói đến Case VSP KA 180 là nếu các loại thùng case cũ thường có 4 chân nhỏ bên dưới giúp đứng thẳng, nhưng model mới này được hãng tặng thêm phần cứng cáp, bằng cách trang bị cho mỗi chân một trụ tròn, màu như inox trong rất bắt mắt sang trọng hơn.

Thùng case vsp ka 180 có led là họa tiết nhấn của sản phẩm. Dọng theo thân thùng case là dãy đèn dài 7 màu RGB thường thấy của các sản phẩm gaming. Chất lượng cao nhưng giá lại rẻ, model vsp ka 180 cũng được rất nhiều game thủ tìm mua, hỗ trợ thêm về cả hình thái đẹp, và bảo vệ tốt cho những linh kiện máy tính bên trong.