Chức năng đang được nâng cấp #Case vsp v3-607

Giá bán: 360.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Thùng Case Máy Tính, Case Gaming PC
Bảo hành: 12 tháng

Giá bán case vsp v3-607 ưu đãi nhiều hơn khi đặt mua sỉ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.


Case vsp v3-607 gaming form chuẩn sự hoàn hảo từ bên ngoài đến giải pháp tản nhiệt cho toàn hệ thống máy tính mà hầu hết các moder nào ở TPHCM cũng đã từng tham khảo qua.

Model case gaming v3 vsp 607 là một thiết kế chuyên biệt với nắp kính cường lực bên hông của vỏ case máy tính giúp người dùng thấy được nội thất bên trong, sẵng sàng tương tác, thay thế những phụ kiện bên trong bất kỳ lúc nào khi có sự cố.

Vỏ case vsp v3-607 còn lại là lớp kim loại cách điện nano, giúp bạn tránh được các dòng tĩnh điện khi lỡ tay chạm vào thùng case mà không lo ngại bị giật.

Bộ 3 fan led có đèn đủ sáng giúp v3 607 thỏa sức phô bày sự lấp lánh, và toát lên cho ta thấy mình là dòng case gaming thực thụ.

Phân khúc tầm trung và phía sau mặt case vsp v3-607 cũng được hỗ trợ thêm 1 quạt cánh lớn tương tự như phần trước mặt nạ vỏ máy.

Đặc thù hơn hết là case vsp v3-607 gaming có led ở fan nhưng độ sáng vẫn không quá chói, để khi nhìn trực tiếp không gây tổn hại đến mắt.

Ngoài ra, case vsp v3-607 còn có cổng kết nối USB 2.0 với 2 cổng riêng biệt. âm thanh đầu vào và ra đặt vị trí gần nhau, để bạn dễ trải nghiệm, cũng như sự tiện ích gần như tuyệt đối.

Một trong nhiều ưu điểm được đánh giá cao từ những diễn đàn tin học đã cho thấy case vsp v3-607 đúng là sản phẩm có tầm ưu việt hơn nhiều vỏ case cũ khác với 4 chân cao, để hệ thống tản nhiệt có thể hoạt động trong điều kiện lý tưởng nhất.