Chức năng đang được nâng cấp #Từ khóa liên quan: Hệ Thống Camera, Camera Quan Sát
Bảo hành: 12 tháng

Giá Đầu Ghi Camera Hikvision 4 Kênh đang được áp dụng ưu đãi bán giá Sỉ khi mua Lẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Đầu Ghi Hikvision DS-7804 HGH có 4 kênh, áp dụng công nghệ HDTVI, phân giải Full HD với cổng HDMI và VGA hỗ trợ kết nối tốt cho tất cả các dòng màn hình LCD hiện nay có hỗ trợ các cổng tương tự.

Đầu ghi hình DS-7804 HGH được sử dụng công nghệ nén video H.264 tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp cải thiện chất lượng hình ảnh đồng thời làm giảm gần đến 50% lượng băng thông và kích thước file lưu trữ so với cách nén thông thường của đầu ghi hình camera cũ hiện nay. Hệ thống an ninh của quý khách hàng sẽ được tăng cường khi được trang bị đầu ghi DS-7804 HGH đồng thời kết hợp với các dòng camera quan sát có độ nét cao

Đầu ghi Hikvision có 4 cổng giúp người quan sát camera (thường là bảo vệ) có thể xem rõ cùng lúc 4 kênh tại 4 địa điểm khác nhau lắp đặt camera quan sát một cách rõ nét mà không lo ngại về băng thông. Đầu Ghi Camera Hikvision 4 Kênh còn có dung lượng hỗ trợ lên đến 6TB giúp lưu trữ nhiều, thuận tiện cho việc phát lại hình ảnh của nhiều ngày được lưu trữ.

Đặc biệt: Đối với quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Đầu Ghi Camera Hikvision 4 Kênh với số lượng nhiều, hoặc cần hỗ trợ chuyển hàng đến các tỉnh thành ngoài khu vực TPHCM, vui lòng liên hệ đến số Hotline của công ty để được báo giá đầu thu camera Hikvision 4 Kênh tốt nhất tại thời điểm hiện tai.


Sản Phẩm Cùng Loại