Chức năng đang được nâng cấp #Từ khóa liên quan: Hệ Thống Camera, Camera Quan Sát
Bảo hành: 12 tháng

Giá bán Đầu ghi Camera Hikvision 7808 HQH 8 kênh 2MB đang được áp dụng giá bán Sỉ khi mua Lẻ. Giá bán buôn đầu thu 8 kênh Hikvision 7808 HQH ưu đãi nhiều hơn khi mua hàng với số lượng nhiều tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Đầu Ghi Camera Hikvision 7808 HQH, 8 kênh thân 2mb, phân giải Full HD. Thu về hình ảnh cực sắc nét với công nghệ HDTVI (giao thức truyền tải hình ảnh độ nét cao).

Đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc giám sát an ninh khu vực, đầu ghi 8 cổng Hikvision DS-7808HQH-SNH là dòng đầu ghi hình hỗ trợ tốt nhất cho các bảo vệ, quản lí,....sử dụng với nhiều tính năng hữu ích

Đầu ghi hình Camera Hikvision DS-7808HQH-SNH được trang bị cho mình 8 kênh video đầu vào, giúp xem cùng lúc dc 8 vị trí khác nhau từ các camera thu được với hình ảnh độ nét cao (Full HD), kết hợp với công nghệ HDTVI tiên tiến nhất hiện nay, giúp hình ảnh được truyền tải một cách nhanh chóng, độ nét cao và cả âm thanh chất lượng nhất

Model DS-7808HQH-SNH là một trong các loại đầu ghi hình Camera Hikvision giá rẻ được bán tại TPHCM và là sản phẩm được áp dụng bán giá Sỉ khi mua Lẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.


Sản Phẩm Cùng Loại