Chức năng đang được nâng cấp #Từ khóa liên quan: Hệ Thống Camera, Camera Quan Sát
Bảo hành: 12 tháng

Đầu Thu Camera 8 Kênh giá rẻ trong mùa này. Áp dụng giá bán Sỉ khi mua Lẻ Đầu Ghi Hình 8 Kênh Juan R5180 tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Đầu Thu Camera 8 Kênh Juan R5108-H được trang bị công nghệ HDTVI giao thức truyền tải hình ảnh độ nét cao, có thể truyền tải hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình với độ phân giải cực cao.

Đầu Thu Camera Juan R5108-H được hỗ trợ có thể xem cùng lúc 8 kênh với 8 port video in, dễ dàng xem qua các loại màn hình thông qua support video out VGA, HDMI. Support 1 audio out và 4 video in tạo mọi điều kiện giám sát tốt nhất cho người sử dụng

Tích hợp công nghệ h264, Đầu Thu Camera 8 Kênh HDTVI JUAN R5108-H được trang bị cho mình những chuẩn công nghệ tiên tiến nhất từ các dòng đầu thu camera cũ trước đây, cải tiến, nâng cấp thời gian lưu trữ và băng thông mạng được giảm đi một lượng đáng kể.

Sản phẩm Đầu Thu Camera 8 Kênh h264 HDTVI Juan R5108-H cũng là một trong các đầu thu camera 8 cổng xem qua mạng điện thoại được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phương thức cài đặt cùng với các hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh (có màu) giúp người sử dụng lắp đặt nhanh chóng thông qua vài thao tác cơ bản.

Lưu ý: Các loại Đầu Thu Camera 8 Kênh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với khả năng quan sát khác nhau. Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể gọi đến số Hotline của công ty để được tư vấn về sản phẩm, cũng như hướng dẫn mua hàng với số lượng nhiều và được báo giá đầu ghi hình camera mới nhất từ VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.


Sản Phẩm Cùng Loại