Chức năng đang được nâng cấp #Bảo hành: 12 tháng

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Hub unitek Y-D001A full cổng USB3.0 - HDMI - DVI - VGA.

Trạm kết nối đa chức năng Unitek cho máy tính xách tay: Trạm kết nối máy tính xách tay đa năng

USB 3.0, HDMI màn hình kép và VGA sang VGA (có bộ chuyển đổi), Gigabit Ethernet, Âm thanh, 3 cổng USB 3.0 với Bộ điều hợp nguồn 5V 2A, Máy tính xách tay Windows tương thích. Được thiết kế để thêm các tùy chọn kết nối lớn hơn ngoài những gì có sẵn trên máy tính xách tay của người dùng. Kết hợp nhiều giao diện khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, tối đa hóa năng suất của bạn. 

Tính năng sản phẩm:

1. Cổng đa chức năng: Khe cắm Gigabit Ethernet cung cấp kết nối mạng ổn định lên đến 1000 Mbps; Được trang bị giắc cắm âm thanh và micrô 3,5mm; 3 Cổng USB 3.0 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 5 Gbps, cho phép mở rộng ra nhiều thiết bị, như chuột có dây, bàn phím có dây, đĩa flash USB, v.v ... Tương thích ngược với USB 2.0 / 1.1.

2. Hiển thị màn hình video kép: Trạm nối máy tính xách tay hỗ trợ hiển thị màn hình video kép thông qua giao diện HDMI và DVI-I (24 + 5) / VGA tích hợp. Bộ chuyển đổi DVI-to-VGA đi kèm làm cho nó trở thành trạm nối laptop tương thích với màn hình VGA. Hai chế độ tùy chọn cho sự lựa chọn: Chế độ mở rộng màn hình và Chế độ phản chiếu màn hình. Độ phân giải tối đa lên tới 2048 * 1152.

3. Đế máy tính xách tay: Với thiết kế góc cạnh độc đáo, đế màn hình kép này có thể được giấu bên dưới máy tính xách tay để có bề mặt cao và nhiều không gian bàn để tản nhiệt.

4. Tương thích máy tính xách tay Windows USB-A và USB-C - Trạm nối máy tính xách tay được trang bị Cáp C-to-A và C-to-C, tương thích với Dell Latitude / Inspiron, Lenovo ThinkPad / Yoga, HP zbook / EliteBook / Pavilion, Acer Aspire, Microsoft Surface / Pro có cổng USB-A hoặc USB-C, v.v ... Hỗ trợ Windows 7/8 / 8.1 / 10. (MAC OS KHÔNG HPORT TRỢ.)

5. Bảo hành: Bảo hành chất lượng bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời.

Trạm nối màn hình kép đa năng UNITEK:

Độ phân giải tối đa: 2048x1152 @ 60HZ, hỗ trợ xuất đồng thời Màn hình kép.

Cổng DVI: Cổng DVI-I (24 + 5).

 

Cổng Ethernet Ethernet Ethernet Ethernet 1000 Mbps.

 

Cổng USB: Hub USB 3.0 3 cổng, tương thích ngược với USB 2.0 / 1.1. Truyền dữ liệu lên tới 5Gbps.

 

Âm thanh: 3,5 mm.

Bộ đổi nguồn điện DC DC 2A 2A.

 

Chiều dài cáp: 60cm / 2 feet.

 

Tương thích với: Máy tính xách tay PC c&oacu


Sản Phẩm Cùng Loại