Chức năng đang được nâng cấp #Từ khóa liên quan: Laptop, Laptop Dell
Bảo hành: 12 tháng

Giá dell inspiron 3437 cực rẻ cho mùa này. Giá bán dell inspiron 14 3437 giảm thêm khi quý khách mua máy với số lượng nhiều.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Laptop dell inspiron 3437 i5-4200u là dòng máy tính xách tay dell inspiron sử dụng chip vi xử lý core i5 4200u, dòng cpu haswell lõi kép có tốc độ xử lý nhanh vượt trội và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Thiết kế kiểu dáng laptop mỏng nhẹ giúp nhiều công ty lựa chọn dùng cho toàn bộ laptop cho nhân viên, phù hợp môi trường nơi công sở, tạo nên sự chuyên nghiệp cho giới văn phòng.

Laptop Dell inspiron 3437 có thể học và làm đồ họa nhờ hỗ trợ card hình rời 2GB NVIDIA GT740M, giúp hiển thị tốt về màu sắc, cũng như hình ảnh hiển thị mượt mà trong khi vẽ. Giải trí tốt với khả năng hiển thị chuẩn HD trên màn hình có kích thước 14 inch không quá lớn, tạo sự tiện lợi khi di chuyển. Các cổng hỗ trợ màn hình của Laptop dell 3437 tương thích với nhiều loại máy chiếu giúp dễ dàng kết nối, phục vụ tốt việc hiển thị trên màn chiếu.

Tốc độ hoạt động của model dell inspiron 3437 core i5 4200u cũng được tăng cao, nhờ được công ty chúng tôi trang bị bộ nhớ ram 8GB, tạo nên dòng máy tính dell mạnh mẽ và được nhiều người dùng đánh giá laptop dell inspiron 3437 là máy xách tay có hiệu năng làm việc tốt nhất, so với các laptop cũ thế hệ trước của hãng dell.

Ổ cứng HDD được tăng cường lên đến 500GB, cho không gian lưu trữ dữ liệu của laptop inspiron 3437 Core i5 4200u thêm rộng rãi. Ngoài ra, khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi vẫn có thể yêu cầu nâng cấp thêm ổ cứng laptop sao cho phù hợp với nhau cầu sử dụng thực tế.

Lưu ý: Để được báo giá bán buôn tốt nhất, rẻ nhất và sớm nhất cũng như tham khảo giá laptop dell trên thị trường tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu, vui lòng liên hệ trưc tiếp qua số Hotline: 0911 567 666.


Sản Phẩm Cùng Loại