Chức năng đang được nâng cấp #Loa BD-160A 1 có MIC UHF full box Karaoke

Giá bán: 950.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Loa Vi Tính, Loa Karaoke Gia Đình

Giá bán sỉ và lẻ loa kéo a/d/s BD-160A cực hấp dẫn khi mua hàng tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Loa kéo a/d/s bd160a kèm 1 micro chất lượng hoàn hảo. Âm thanh đã được Đại Tài Lộc kiểm nghiệm rất tốt. Sản phẩm được đánh giá và chọn lựa từ nhiều giảng viên tại các trường học, phục vụ trong quá trình giảng dạy thực tế của mình.

Khi ở không gian kín model loa với tần số 65-18KHz đủ để mọi người phải im lặng vì khả năng cho tiếng lớn, âm thanh rõ từng chi tiết và đặc biệt độ dài khi sử dụng kèm với mic (tức kết nối không dây) lên đến 10 mét thực tế.

Loa BD-160A có bluetooth và những tính năng hỗ trợ phát âm thanh tốt khác nữa. Bao gồm cả remote điều khiển âm lượng (có thể chỉnh bằng tay qua các nút ở trên loa).

Sử dụng công nghệ chống ồn hiệu quả Loa kéo a/d/s BD-160A đưa người nghe một cảm giác khác hơn so với nhiều loại loa karaoke gia đình khác. Và hiển nhiên sử dụng cũng như một chiếc loa.. kẹo kéo mà bạn thường thấy ở nhiều quán cafe, quán ăn gia đình.

Từ đó cho thấy Loa karaoke BD-160A rất đáng là một trong nhiều sản phẩm loa karaoke gia đình giá rẻ ở TPHCM rất đáng mua và sử dụng với độ bền tốt nhất.

Các khe cắm như: thẻ nhớ và cổng USB cũng là một điểm đáng chú ý để model speaker BD-160A được chứng minh như các loại loa đa chức năng, chỉ khác biệt là âm thanh cho lớn hơn và có thể chia ra 2 loại âm cùng lúc (âm thanh từ mic và từ nhạc trên loa).

Radio ngay trên 1 loại loa cũng là điểm bậc hết sức đặc biệt của loa karaoke BD-160A - Cũng là môt trong nhiều loại loa giá rẻ dùng nhiều tại TP.HCM model này đang được nhiều bạn đón chờ và rất muốn được sở hữu.


Sản Phẩm Cùng Loại