Chức năng đang được nâng cấp #Từ khóa liên quan: Loa Vi Tính, Loa Karaoke Gia Đình
Bảo hành: 12 tháng

Ưu đãi nhiều hơn khi đặt mua Speaker Kisonli 900 led với số lượng sỉ tại ĐẠI TÀI LỘC COMPUTER.


Loa Bluetooth Kisonli Led 900 có led tại 2 loa đối xứng, thiết kế thêm 2 dây dài như túi mini loại du lịch rất tiện lợi khi sử dụng.

Dáng loa nằm ngang là lợi thế cho model Loa Kisonli Led 900 có cả sóng bluetooth kết nối tốc độ cao với các thiết bị công nghệ khác như máy vi tính, laptop, điện thoại thông minh (Smartphone),...

Khe trên sau là ý đồ trong sự sáng tạo ra loa Kisonli 900 hỗ trợ người dùng đặt điện lên trên, và tạo ra một sản phẩm gần như tương tự 1 chiếc giá đỡ điện thoại chính hãng.

Âm lượng lớn trên loa thanh Kisonli 900 có led giúp nhịp điệu của bài hát từ khe thẻ nhớ, hoặc USB phát ra dường như hòa nguyện thành một.

Được hỗ trợ về giá bán Loa led Kisonli 900 cực rẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC, model này hiện được nhiều sinh viên, và hộ gia đình ở TP. hcm tin dùng và đặt mua làm quà tặng, hoặc dùng trong nhiều buổi sinh hoạt ngoài trời.

Loa kisonli led 900 chính hãng

Đa kết nối, kiểu dáng trẻ trung toát lên sự sang trọng, Kisonli 900 có lẽ sẽ là dòng loa bluetooth được giới trẻ hiện nay ưu thích cũng như tìm mua rất nhiều.