Chức năng đang được nâng cấp #Loa bluetooth kisonli Q7

Giá bán: 245.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Loa Vi Tính, Loa Karaoke Gia Đình

Áp dụng giá bán Loa Q7 cực rẻ trong mùa này, Vi Tính Đại Tài Lộc đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua sỉ với số lượng nhiều.


Loa Bluetooth Kisonli Q7 có nhiều màu từ đen, vàng, trắng...hình tròn có chân đế giữ vững tư thế cho loa khi dựng nghiêng. Sử dụng nguồn pin sạc lên đến 1200mAh và chỉ mất khoảng 2 tiếng đồ hồ là có thể full, giúp khách hàng có thể chơi nhạc bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào khi muốn.

loa bluetooth kisonli Q7 Chính Hãng

Vượt trội hơn hẳng các loại loa cũ trước đây, Q7 có thể nói là sản phẩm vừa tốt giá lại rẻ so với nhiều dòng sản phẩm loa led kiểu mới hiện nay. Nút kích nguồn, phím cân chỉnh âm lượng lớn nhỏ nhanh, chuyển đổi kênh từ kết nối điện thoại sang Radio, tạm dừng chơi nhạc khi có kết nối ưu tiên qua thiết bị đầu vào... đều mang tính cải cách hóa một sản phẩm loa bluetooth mini với đa chức năng.

Về kết nối, model Speaker Kisonli Q7 cũng được đánh giá tốt về sự đa dạng, hỗ trợ rất nhiều nguồn kênh khác nhau từ bluetooth, wireless, đến các kênh Radio FM. Mặt sau của loa còn có các cổng fast connect như thẻ nhớ mini (TF card), USB,..

loa kisonli q7 thiết kế như pc mac pro

Đảm bảo tín hiệu hiệu cho kết nối đa dạng với smartphone, ipad, máy tính, laptop,.. trên loa bluetooth kisonli q7 đã tích hợp thêm bộ điện tử ổn định đa nền tảng, giúp vượt qua mọi cản trở về sóng, cũng như yếu tố khách quan từ môi trường xấu, điều kiện thời tiết tệ, thích hợp cho các buổi Pinic, karaoke ngay tại nhà với trình phát nhạc nền, hay sử dụng cho các chuyến đi phượt cũng rất tốt.

Loa Kisonli Bluetooth Q7

Hình thù Loa kisonli Q7 như một chiếc chảo mini nhỏ nhắn xin xắn và như một loa công suất lớn, loa q7 chính hãng của Kisonli đang được rất nhiều bạn trẻ chọn mua do tính di động cao, size nhỏ có thể mang theo đi bất cứ đâu mà mình muốn.