Chức năng đang được nâng cấp #Loa loyfun m22 USB

Giá bán: 115.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Loa Vi Tính, Loa Loyfun
Bảo hành: 3 tháng

Loa loyfun m22 giá rẻ mùa này. Áp dụng giá bán Sỉ khi mua Lẻ loa m22 và nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng với số lượng nhiều tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Loa máy tính loyfun m22 thiết kế chuyên nghiệp, màu giả gỗ tự nhiên cực đẹp. Loa có hình vuông đứng có thể đặt tại nhiều vị trí và phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Loa loyfun m22 cũng là một trong các dòng loa vi tính để bàn có thiết kế đẹp mắt mà giá thành lại rẻ hơn các loa loyfun usb khác hiện nay, loa rẻ đẹp sử dụng với laptop, máy vi tính đề bàn, hay notebook đều được mà không cần qua bước cài đặt nào.

Loa vi tính loyfun m22 hỗ trợ kết nối USB và jack 3.5mm giúp sử dụng ngay với máy vi tính, laptop, notebook,... một cách nhanh chóng. Hỗ trợ cân chỉnh âm thanh ngay trên dây loa, model loyfun m22 mang đến sản phẩm tuyệt hảo cả về chất lượng âm thanh, thiết kế đẹp và giá bán cực rẻ.

Thường được lựa chọn sử dụng tại các văn phòng, cũng như loa thiết kế đẹp nên được sử dụng làm vật trang trí nội thất, loa loyfun m22 đang được các khách hàng thân thuộc tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC đặt mua hàng với số lượng nhiều.


Sản Phẩm Cùng Loại