Chức năng đang được nâng cấp #Loa vi tính loyfun d100 USB

Giá bán: 127.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Loa Vi Tính, Loa Loyfun
Bảo hành: 3 tháng

Giá bán Loa loyfun d100 cực ưu đãi cho mùa này. Áp dụng giá bán Sỉ khi mua lẻ loa loyfun với số lượng bất kỳ. Giá bán buôn ưu đãi hơn khi mua hàng tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Loa 2.1 USB loyfun d100 kiểu loa vi tính mini, giao tiếp USB. Thiết kế loa cực đẹp, màu sắc tươi hợp thời trang, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng máy vi tính.

Loa loyfun d100 là bộ 3 loa với 2 loa mini và 1 loa lớn hơn có tích hợp 2 nút cân chỉnh âm thanh đặc sắc, giúp người dùng loa có thể điều chỉnh nhanh âm thanh nhanh chóng.

Được trang bị cho mình cổng USB và jack cắm 3.5mm, tương thích hầu hết các máy tính, laptop, notebook,..hay các dòng điện thoại thông minh, Loa loyfun d100 là đại diện cho dòng sản phẩm loa vi tính rẻ đẹp và có giá bán cực rẻ tại TPHCM, được nhiều sinh viên lựa chọn sử dụng trên thị trường hiện nay.

Loa loyfun d100 có nhiều màu để lựa chọn như: xanh, trắng, đỏ, vàng,.. thích hợp sử dụng tại các văn phòng giải trí trong giờ trưa và có thể cân chỉnh âm thanh nhanh qua tay vặn volume tích hợp ở bề mặt mặt loa loyfun.


Sản Phẩm Cùng Loại