Chức năng đang được nâng cấp #Mainboard Asus H81 M-K

Giá bán: 710.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Mainboard, Mainboard Socket 1150
Bảo hành: 36 tháng

Được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua Mainboard Asus H81 M-K với số lượng trên 5. Quý khách hàng sẽ nhận ngay giá ưu đãi từ ĐẠI TÀI LỘC. Lưu ý: Số lượng có hạn. Vui lòng gọi trực tiếp để được giá tốt nhất.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Mainboard Asus H81 M-K socket lga1150 ddr3. Mainboard H81 kết hợp công nghệ Intel ® Turbo tăng cường 2,0 (phụ thuộc vào các loại CPU), Mainboard Asus H81 M-K được sử dụng rộng rãi và đáp ứng hầu hết các đối tượng sử dụng máy vi tính. Làm việc và chơi game thoải mái với các cổng màn hình tương thích phổ thông hiện nay (VGA, DVI).

Model Asus H81 M-K cũng là một trong những loại mainboard giá rẻ đang được bán với giá ưu đãi với số lượng bất kỳ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Review mainboard asus h81 mk box chạy sk 1150 thế hệ 4 đã được cập nhật tại kênh Youtube của công ty chúng tôi, bạn có thể ghé thăng Chanel và xem chi tiết hơn về sản phẩm. Hoặc gọi đến số Hotline ngay để được Tư Vấn Miễn Phí.

Dòng Main asus h81 vẫn đang được áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt với số lượng từ 5 cái trở lên, bạn sẽ được chiết khấu lên đến 10 phần trăng


Sản Phẩm Cùng Loại