Chức năng đang được nâng cấp #Mainboard Gigabyte B85m-D3H Socket 1150

Giá bán: 1.575.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Mainboard, Mainboard Socket 1150
Bảo hành: 36 tháng

Giá Mainboard Gigabyte B85m-D3H chính hãng đang áp dụng giá bán Sỉ bằng giá bán Lẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC. Ưu đãi nhiều hơn khi đặt mua mainboard với số lượng nhiều.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Mainboard Gigabyte B85m-D3H là dòng main hỗ trợ ddr3 và có socket 1150, tương thích các dòng chip vi xử lý (CPU) support lga1150. Hỗ trợ các cổng màn hình phổ thông nhất hiện nay như: VGA, DVI, HDMI (xem giá dây cáp hdmi). Hệ thống tản nhiệt trên mainboard cũng được cải tiến trong GA-B85M-D3H một cách hoàn mỹ, giúp main tản nhiệt tốt và thiết kế theo xu hướng chuyên nghiệp.

Mainboard Gigabyte B85m-D3H được trang bị cho mình các tụ rắn cùng công nghệ giải nhiệt tốt, giúp main hoạt động tốt và độ bền cực cao.

Ngoài các tính năng mạnh mẽ từ những công nghệ mới nhất được tích hợp trên dòng main B85, model B85m-D3H thật sự là một trong các linh kiện vi tính được hỗ trợ khá đầy đủ các tính năng cho việc giải trí của người dùng hiện nay với cổng HDMI cho ra những hình ảnh sắc nét, hòa vào âm thanh tùy chỉnh được cấu hình đạt chuẩn 7.1, cho người dùng những trải nghiệm cực tốt về các nhu cầu giải trí.

Mainboard Gigabyte B85 D3H socket 1150 thường được các phòng game, hoặc các công ty đang cần ráp những máy vi tính mới giúp nâng cao khả năng làm việc của máy tính, cũng như tạo hiệu quả cao trong việc xử lý các phần mềm yêu cầu thông số máy tương đối tốt.


Sản Phẩm Cùng Loại