Chức năng đang được nâng cấp #Mainboard Gigabyte H81M Gaming 3

Giá bán: 1.225.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Mainboard, Mainboard Socket 1150
Bảo hành: 36 tháng

Giá Mainboard Gigabyte H81 Gaming 3 đang áp dụng giá bán sỉ khi mua lẻ. Giá bán main H81 Gaming 3 ưu đãi hơn khi quý khách đặt mua với số lượng nhiều.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Mainboard H81 Gaming 3 socket 1150 chính hãng của Gigabyte hỗ trợ cực tốt cho các game thủ. Mainboard Full tụ rắn giúp tuổi thọ của main được nâng cao. Hỗ trợ các cổng màn hình VGA tương thích hầu hết các dòng màn hình LCD hiện nay, đặc biệt support cổng HDMI cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo kết hợp công nghệ âm thanh chất lượng cao ( Audio Capacitors ) giúp các gamer trải nghiệm âm thanh trung thực nhất khi chiến các game khủng.

Được tích hợp công nghệ cao trên Mainboard Gigabyte H81 Gaming 3, IC kháng cao giúp bảo vệ bo mạch chống hiện tượng phóng tĩnh điện cực tốt. Các game thủ có thể chọn mainboard chơi game với các tính năng hoàn thiện cho một dòng mainboard gaming socket 1150 xuất sắc với nhiều tiện ích tích hợp trên bo mạch chủ H81 như: Cổng USB 3.0 tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh, cổng HDMI xuất độ phân giải cao,...giúp chơi các game online cực tốt.

Thuộc dòng mainboard Gaming sử dụng chuyên cho các phòng game net bootrom hiện nay, sản phẩm main h81m gaming 3 socket 1150 của Gigabyte đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.


Sản Phẩm Cùng Loại