Chức năng đang được nâng cấp #Màn Hình Hugon 27 inch

Giá bán: 2.750.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Màn Hình LCD, Màn Hình LCD DELL
Bảo hành: 01 tháng

Giá bán màn Hình Hugon 27 inch ưu đãi giảm ngay khi đặt mua tại Đại Tài Lộc Computer chi nhánh TPHCM

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Màn Hình Hugon 27 inch cong viền mỏng cực nét. Thiết kế đẹp mắt với khung viền mỏng hỗ trợ kích thước 27in chuẩn tuyệt đối.

Màn hình máy tính Hugon 27 inch cong

Đưa ra dạng chuẩn trong thiết kế LCD cong mới nhất hiện nay, màn hình Hugon 27 inch QS chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại TPHCM tin dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh phòng net thích đồng bộ lcd gaming cho tất cả màn hình của mình.

Màn hình Hugon 27 inch cong

Rất nhiều đánh giá màn hình hugon 27 inch cong từ nhiều diễn đàn công nghệ như Tinhte, Vforum,.. đa phần đều cho kết quả rất tốt khi sử dụng. Đặc biệt đường nét trên khung ngoài lcd rất mỏng, thỏa mãn được góc nhìn và cả nét độc đáo khi giải trí, hoặc làm việc.

Đánh giá màn hình máy tính hugon 27 inch cong full hd

Chất lượng từ màn hình full HD hugon 27 inch đã show ra những đường nét thực đến khó tin khi trải nghiệm những bộ phim hay từ Youtube với độ phân giải 1080P/

Support về cổng kết nối cho LCD Hugon 27 inch cũng đa dạng khi hãng tích hợp cả HDMI, và VGA port trên cùng 1 màn hình, giúp kết nối với Laptop, máy vi tính nhanh chỉ thông qua cable phổ thông nhất.

Giá Màn Hình Hugon 27 inch cũng khá rẻ so với nhiều loại lcd cũ được sản xuất cùng năm với model này, và nhiều ưu đãi về quà tặng khi đặt mua tại Vi Tính Đại Tài Lộc chi nhánh TPHCM.


Sản Phẩm Cùng Loại