Chức năng đang được nâng cấp #Màn hình LCD DELL 170S - 17 inch - Vuông

Giá bán: 1.105.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Màn Hình LCD, Màn Hình LCD DELL
Bảo hành: 36 Tháng

Giá Màn hình LCD DELL 170S 17 inch vuông được áp dụng ưu đãi khi đặt mua với số lượng nhiều tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Màn hình LCD 17 inch DELL 170S là loại màn hình LCD 17inch vuông, màu sắc đẹp thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng màn hình (đặc biệt là thiết kế đồ họa). Bóng sáng, chữ hiển thị rõ nét.Màn hình LCD DELL 170S đang làm sản phẩm được sử dụng rộng rãi và là màn hình DELL được đánh giá là độ bền cao.

Màn hình dell 17 e170s có chân V nên tiết kiệm được khá nhiều không gian sử dụng LCD của quý khách hàng. Bên dưới màn hình Dell e170s 17 inch có thể đặt nhiều vật dụng văn phòng phẩm như: bút, viết, chuột vi tính,...rất tiện lợi cho không gian làm việc của người sử dụng.

Màn hình dell 170s là loại màn hình có hỗ trợ cổng VGA (D-sub) giúp tương thích với hầu hết các máy vi tính, laptop,...cũ và mới hiện nay trên thị trường. Khả năng hiển thị của E170s lên đến 1280 x 1040, giúp người sử dụng có thể xem màn hình với khung hình rộng, khả năng hiển thị phân giải cao và rõ nét.

Các dòng màn hình Dell tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC như: màn hình dell 17 inch vuông của Dell hay các hãng HP, Samsung, LG...đều có chân đế nhỏ gọn, giúp người sử dụng màn hình có nhiều không gian hơn. Thiết kế của màn hình 170s khá chuyên nghiệp, giúp tạo nên đẳng cấp cho nơi làm việc của bạn. Thiết kế chân V vừa đẹp vừa mang đến sự sang trọng. Sản phẩm có độ bền cao và chế độ bảo hành cực tốt. Đặt biệt giảm giá cho Màn hình LCD 17inch Dell model 170s khi quý khách mua với số lượng nhiều, phục vụ cho việc đồng hộ văn phòng,phòng game,...Màn hình dell 170s màn hình vuông cũng được chọn làm các máy con (client) cho trường học với số lượng nhiều.

Giá bán Màn hình dell 17 e170s luôn được áp dụng chương trình BÁN GIÁ SỈ KHI MUA LẺ & nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn khi đặt mua với số lượng nhiều. Giá màn hình LCD 17 inch ( LCD vuông) ưu đãi cho các khách hàng thân thuộc hay mua hàng thường xuyên tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.


Sản Phẩm Cùng Loại