Chức năng đang được nâng cấp #Máy Bộ Dell Optiplex 760

Giá bán: 1.450.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Máy Bộ Vi Tính, Máy Bộ Dell
Bảo hành: 12 tháng

Giá Máy Bộ Dell Optiplex 760 cực ưu đãi cho mùa này khi quý khách hàng đặt mua với số lượng nhiều tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Máy bộ Dell Optiplex 760 là máy vi tính để bàn chính hãng của Dell. Có độ bền cao và thiết kế cực chuyên nghiệp. Model Dell 760 có màu đen bên ngoài, thiết kế cũng như kiểu dáng văn phòng làm cho máy bộ Optiplex 760 trở nên chuyên nghiệp hơn.

Được hỗ trợ cổng VGA tương thích với nhiều dòng màn hình LCD hiện nay nên Máy Bộ Dell Optiplex 760 thường được dùng làm máy văn phòng và đồng bộ các máy tính để tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho công ty.

Máy Bộ Dell Optiplex 760 được trang bị hầu hết các kiểu kết nối hiện nay như: cổng VGA, Com, Parallel,...và số cổng trang bị trên Optiplex 760 lên đến 8 ports. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và tạo nhiều tiện ích khi kết nối với các thiết bị ngoại vi khách như: Máy in, Máy photo, Máy Scan,...

Kích thước vừa phải cùng với thân máy (thùng case) bền và chắc chắn, Máy Bộ Dell Optiplex 760 đang là dòng máy bộ vi tính sử dụng chuyên cho giới văn phòng hiện nay.


Sản Phẩm Cùng Loại