Chức năng đang được nâng cấp #Nút Nguồn Power Có Đèn Led

Giá bán: 12.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm

Giá Nút Nguồn Power Có Đèn Led cực ưu đãi khi mua nút nguồn với số lượng nhiều. Giá bán Nút power led ưu đãi khi mua hàng với số lượng nhiều, hoặc đồng bộ cho các phòng game bootrom.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Nút Nguồn Power Có Đèn Led sử dụng cho các phòng game bootrom hiện nay. Quý khách không phải cúi người hoặc với tay lên cao để nhấn nút kích nguồn cho máy vi tính nữa. Nội thất của phòng game cũng như bàn máy tính của quý khách sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và sang trọng hơn khi trang bị Nút Nguồn Power Có Đèn Led cực chất. Với giá bán cực rẻ cho mùa này, nút nhấn nguồn có led đang được áp dụng chương trình Bán Giá Sỉ khi Mua Lẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Nút Nguồn Power Có Đèn Led cho phòng game thường được sử dụng cho các máy vi tính ráp cần lắp đặt thêm nút nguồn có đèn led rời bên ngoài để tiện cho việc kích nguồn máy tính. Nút power có led giúp phát sáng trong điều kiện thiếu sáng, giúp quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng trong đêm.

Khác với các nút nguồn trong thùng case máy tính, sản phẩm Nút Nguồn Power Có Đèn Led có thể để đặt bên ngoài thùng máy, và để tại bất kỳ vị trí nào mình thích (có nhiều khoản cách dây Nút Nguồn Power Có Đèn Led ), giúp sẵn sàng kích hoạt power led ngay khi mong muốn.

Power có đèn led cũng là một trong các loại đàu nút nguồn pc sử dụng nhiều tại các gia đình đang sử dụng các máy vi tính cũ có nút kích nguồn đã bị hư hỏng hoặc nút nguồn power thùng case máy tính đã bị lỏng, nhấn và nhưng không nhã ra được.


Sản Phẩm Cùng Loại