Chức năng đang được nâng cấp #Phím cơ Gamdias GKB3000 Hermes 7 Color

Giá bán: 1.550.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm

Giảm ngay 5~10% khi mua Gamdias GKB3000 với số lượng nhiều, hoặc đơn hàng có trị giá cao tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Phím cơ Gamdias GKB3000 Hermes 7 Color là loại bàn phím cơ cao cấp có giá bán khá rẻ so với các hãng khác. Tuy nhiên, phong độ vẫn giữ tốt với nhiều chế độ màu led chạy chuyển động 9 kiểu khác nhau.

Thiết kế kiểu cơ học giúp các gamer trải nghiệm cực tốt trên nhiều nền game. Độ nhạy cao và độ bền tốt giúp model Gamdias GKB3000 Hermes được nhiều game thủ tại TPHCM lựa chọn cho bộ trang bị phụ kiện chơi game của mình.

GAMDIAS GKB3000 mang đến một phiên bản nâng cấp toàn diện so với GKB1000, vẫn là switch TTC nhưng trang bị thêm ốp nhôm, phần khung ấn tượng hơn và hệ thống đèn LED là cả sự khác biệt với RGB kèm theo nhiều hiệu ứng, đó là chưa kể đến thiết kế phím lồi hẳn lên giúp dủ model chỉ khác nhau một chữ số nhưng là hai sản phẩm gần như không giống nhau, chỉ đơn giản là dùng chung loại switch mà thôi.

Các thông số kỹ thuật và tính năng cơ bản GAMDIAS công bố rằng nút bấm TTC Blue cũng có độ bền đến 50 triệu lần bấm, tương đương Cherry MX, cũng công bố từ GAMDIAS thì GKB3000 có đến 14 hiệu ứng ánh sáng đèn LED khác nhau.


Sản Phẩm Cùng Loại