Chức năng đang được nâng cấp #Từ khóa liên quan: Modem Wifi Router, WiFi Router

Giá n600r totolink được bán với giá rẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC. Hỗ trợ giao hàng nội thành TPHCM khi mua totolink n600r với số lượng nhiều.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Router totolink n600r chuẩn N 600Mbps có 4 angten hỗ trợ tối đa chơi game, giải trí online xem phim với Smart TV, hoặc Smartphone mà không sợ tín hiệu bị chập chờn.

Các thiết kế thông minh trên router totolink n600r hỗ trợ vùng phủ sống rộng rãi, cho phép các thiết bị kết nối tại nhiều vị trí khác nhau trong gia định, tạo sự ổn định tuyệt đối khi sử dụng.

WDS cùng VPN Server trên model n600r totolink đã tạo hoạt động gần như tương đồng với chức năng của Repeater. Với băng tần kép tốc độ cao giúp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với các loại modem, router cũ trước đây.

giá totolink n600r khá rẻ ở Tphcm, và được nhiều thương hiệu lớn như Lazada, tinhte, voz với các bài review đánh giá chất lượng cho model N600R.

Khách hàng có thể xem tại nhiều diễn đàn tin học về chất lượng của wifi chuẩn N, còn về phần hướng dẫn cài đặt totolink n600r cũng không phải bận tâm vì sản phẩm của VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC đều là hàng Full Box, có sẵn sách hướng dẫn sử dụng bên trong nên việc lắp ráp, cài đặt khá đơn giản.


Sản Phẩm Cùng Loại