Chức năng đang được nâng cấp #Từ khóa liên quan: Modem Wifi Router, WiFi Router

Giá bán Totolink a850r siêu rẻ tại TPHCM. Giá bán buôn cho các đại lý, cửa hàng cực hấp dẫn khi gọi đến hotline: 0911 567 666

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Router Wifi Totolink a850r 4 angten chuẩn AC1200 thiết kế đẹp, sang trọng cùng với 4 angten (4 râu) tùy chỉnh mọi góc độ yêu thích.

Totolink a850r là loại wifi router chính hãng, có tốc độ 300Mbps + 887Mbps chuẩn AC nhanh hơn các loại router chuẩn N thế hệ trước. Hỗ trợ truyền tải dữ liệu ổn định. model a850r của totolink rất thích hợp cho những ai mong muốn có 1 router wifi tốc độ truyền tải tốt.

totolink a850r có tốc độ lên dến 1167Mbps chuẩn AC thế hệ mới. Người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm với các kênh giải trí HD đến FULL HD thậm chí là cao hơn, mà không sợ tín hiệu bị chập chờn(bị lag).

VỚi băng tần kép trên 2.4GHz và cả 5GHz, model a850r totolink giúp các thiết bị thông minh có thể dễ dàng bắt được tín hiệu dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau. Download phim, nhạc với băng tần ổn định trên 5GHz, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối khi sử dụng.

Hơn thế nữa, a850r totolink còn có cả tính năng QUẢN LÝ THỜI GIAN TRUY CẬP WIFI, thông qua vài bước thiết lặp cơ bản là có thể ngăn không cho truy cập vào những móc thời gian mà mình yêu thích. Điều này có thể giúp nhiều anh/chị muốn giảm thiểu nhân viên sử dụng wifi, hay trẻ nhỏ lạm dụng internet để chơi game quá nhiều.


Sản Phẩm Cùng Loại