Chức năng đang được nâng cấp #Tai nghe motospeed gs600

Giá bán: 500.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Tai Nghe, Tai Nghe Gamdias
12 tháng

Tai nghe headset motospeed gs600 giá cực ưu đãi. Áp dụng bán giá sỉ khi mua lẻ tại ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Model tai nghe gaming motospeed gs600 có led USB chính hãng cao cấp design kiểu dáng cực kool mang đậm chất cho gamer chính hiệu.

Đã được nhiều có thể nói headphone motospeed gs600 review tại khá nhiều diễn đàn game thủ, cũng như biết đến như loại tai nghe chơi game chính hãng từ nhà cung cấp hàng đầu. Nay đã được bán lẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Thiết kế riêng biệt không như các kiểu tai nghe giá rẻ loại thường, dòng tai nghe gaming motospeed gs600 cho thấy sự kết hợp giữa chất liệu và kiểu headphone có mic chụp đầu, mang đến âm thanh chất lượng và cách âm hiệu quả với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra tai nghe led gs600 của Motospeed đặt tại vị trí trên vành tai có đèn làm nổi bật từng chi tiết của head. Màng bọc nhung cao cấp tạo cảm giác êm khi đeo thời gian dài, ôm sát tai giúp cách âm cực tốt và cả micro còn đặt tầm vừa, không lớn, không nhỏ để giúp giảm thiệu trọng lượng của sản phẩm.

Gọng tai nghe bằng kim loại cao cấp rất sang trọng, hạn chế nứt gãy cùng giao tiếp USB là điều mà haedphone gs600 mang đến cho sự hoàn hảo trên cùng một loại tai nghe gaming cần có.


Sản Phẩm Cùng Loại