Chức năng đang được nâng cấp #Tai Nghe Qinlian A7 có Leb

Giá bán: 115.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Tai Nghe, Tai Nghe Quinlian
Bảo hành: 6 Tháng

Giảm giá Tai Nghe Qinlian A7 khi đặt mua với số lượng trên 5 tại TPHCM. Áp dụng cho tất cả các dòng tai nghe tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Tai Nghe Qinlian A7 là dòng headphone có đèn led, chuyển sắc với nhiều màu led khác nhau. Jack cắm 3.5 phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng và nhiều mục đích khác nhau như: Nghe nhạc, chơi game,... kết nối với máy vi tính (PC), laptop, Smart Phone,...

Dây tai nghe A7 được làm bằng chất liệu dù dày và được bọc lớp nhựa bên ngoài giúp cho Qinlian a7 Led cách điện cực tốt và độ bền của tai headphone cũng được tăng cao. Lớp nhựa bên ngoài dây được thiết kế trong suốt nên có thể thấy được màu của dây tai nghe A7, và giữ màu sắc khó phai mờ hơn.

Thuộc dòng headphone gaming thường được sử dụng tại các phòng net bootrom hiện nay, Tai Nghe Qinlian A7 Led giúp phòng game trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn khi sử dụng đồng bộ cho tất cả các máy client.

Được áp dụng chương trình BÁN GIÁ SỈ KHI MUA LẺ, Tai Nghe Qinlian A7 Led là dòng tai nghe được bán với giá rẻ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC. ĐẶC BIỆT: Giá Tai Nghe Qinlian A7 Led được ưu đãi nhiều hơn khi quý khách mua với số lượng nhiều.


Sản Phẩm Cùng Loại