Chức năng đang được nâng cấp #Tản nhiệt cpu keepro k12 Aurora

Giá bán: 225.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Bảo hành: 12 tháng

Giá bán quạt tản nhiệt cho cpu keepro k12 Aurora được áp dụng Giá Lẻ = Giá Lẻ cho. Ưu đãi nhiều hơn cho quý khách hàng đặt mua sản phẩm số lượng nhiều.


Tản nhiệt cpu keepro k12 Aurora đèn led 7 Màu rgb. Sản phẩm đi kèm hỗ trợ cho các modder muốn độ case của mình thêm lung linh màu sắc.

Với thiết kế kiểu gaming, model Tản nhiệt cpu keepro k12 Aurora là loại fan tản nhiệt cpu tốt, giúp bộ máy của bạn hoạt động tốt hơn, giảm thiểu khả năng hao mòn điện tử trên nhiều linh kiện máy tính bên trong hệ thống.

Hơn thế nữa, để được làm mát tốt hơn, loại quạt tản nhiệt cpu keepro k12 Aurora còn được trang bị các ống đồng đối xứng, kết hợp khi quạt quay sẽ thoải luồng khí nóng ra ngoài, giúp việc giải nhiệt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

fan vsp cpu keepro k12 Aurora

Fan cpu keepro k12 Aurora tại vị trí bên dưới là đế nhôm được thiết kế kiểu lá, cũng là một trong các tiêu chí hàng đầu cho giải pháp tản nhiệt tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại cho chip vi xử lý.

Tản nhiệt cpu keepro k12 Aurora

Áp dụng ưu đãi lớn khi đặt fan tản nhiệt cpu keepro k12 Aurora với số lượng nhiều, quý khách là các cửa hàng, đại lý mua bán vui lòng gọi trực tiếp Hotline công để được có giá tốt nhất. Cảm ơn