Chức năng đang được nâng cấp #Giá bán lẻ cho thiết bị chống trộm gắn ở cửa Kawa KW-006A áp dụng chương trình khuyến mãi thường xuyên.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Thiết bị chống trộm gắn ở cửa của Kawa model KW-007A là loại thiết bị thông minh. Có thể phát hiện trộm đột nhập nhà bạn với quy tắc hoạt động rất linh hoạt nhưng rất khó phát hiện.

Bằng cách đặt thiết bị chống trộm gắn ở cửa kw 007a này vào 1 phần cửa và 1 phần của bản lề cửa kính (hoặc cửa gỗ đều được) là có thể kích hoạt ngay 1 hệ thống chống trộm siêu nhỏ nhưng có tác dụng hữu hiệu. Khi tách rời 1 trong 2 thiết bị kết nối thì chương có âm thanh cực lớn sẽ vang lên ngay. Người trong gia đình lập tức được báo động nhanh chống chóng và kịp thời phòng chóng người xâm nhập ngay lập tức.

Tác dụng tiếp theo chính là thiết bị chống trộm gắn ở cửa thông minh hoạt động độc lập và dễ dàng tháo ráp giúp tính di động càng được tăng cao hơn. Hoạt động như 1 chuông cửa không dây tự động, máy chống trộm KW-007A sử dụng 3 pin loại 3V, có thể mua tại bất cứ đâu khi hết pin.

Công tắc trên THIẾT BỊ BÁO TRỘM GẮN CỬA KAWA KW-007A dễ dàng tắt và mở và nằm tại vị trí gọn, có thể giấu và bên trong, người ngoài nếu nhìn vào cửa kính cũng không dễ dàng nhìn thấy.


Sản Phẩm Cùng Loại