Chức năng đang được nâng cấp #TV Box Android T95M

Giá bán: 930.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Thiết Bị Thông Minh, TV Box Android
6 tháng

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Tính năng trên tv box t95m và hiệu năng tối đa, vượt trội hơn những dòng tv box android giúp xem tv 4k mượt hơn bất kỳ loại máy nào khác.

Dòng tv box có sánh ngang cùng với các smart tv mới hiện nay, sản phẩm tv box t95m là loại tvbox được bán chạy và có lượt review khá cao trên các kênh giới thiệu sản phẩm.

Ngoài những tính năng lướt web, xem phim, chơi game,... thường có của những loại tv box android khác, android tv t95m được tích hợp thên phần mềm xem truyền hình Fly TV hỗ trợ khi xem tivi hình ảnh xuất hiện tốt.

Cấu hình tv box t95m mạnh mẽ, vượt trội với chip đồ họa lõi 5 penta core cùng kết hợp bộ nhớ ram 2GB cực mạnh mẽ. Được đánh giá t95m độ bền cao và dễ sử dụng, model này hiện đang khá hot trên thị trường hiện nay.

Hệ điều hành tivi box t95m hiện tại là Android 5.1 với đa tính năng và sự thông minh cho 1 sản phẩm tv box hiện đại trong năm 2017 và có thể là xu hướng sử dụng trong năm 2018.

android tv box t95m 4k còn giúp hỗ trợ xuất 4K chất lượng tuyệt hảo trên băng tần số @60fps - 10bit, hơn thế còn có Bluetooth 4.0 tạo mọi kết nối thuận tiện với laptop, điện thoại Smartphone,...


Sản Phẩm Cùng Loại