Chức năng đang được nâng cấp #Webcam logitech c170

Giá bán: 400.000 VNĐ

Đánh Giá: Xem Thêm
Từ khóa liên quan: Hệ Thống Camera, Webcam
Bảo hành: 12 tháng

Giá bán webcam logitech C170 giảm mạnh trong mùa này khi quý khách đặt mua số lượng sỉ tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC.

Giao Hàng Tận Nơi - Ship COD - Miễn Phí


Webcam logitech C170 kết nối USB đơn giản, chỉ cần cắm vào laptop, PC là sử dụng ngay không cần các bước cài đặt rườm rà.

Webcam logitech c170 Review hiệu quả khi sử dụng

Đánh giá đôi nết về model Webcam logitech C170 từ nhiều kênh khác nhau cho thấy sự bền bỉ, và nhiều tính năng nỗi bật mà ít loại webcam đời cũ nào có được.

Đánh giá Webcam Logitech C170 giao tiếp cổng USB cực tốt từ nhiều anh em reviewer trên Youtube

Chắc hẳng khi nghe qua công nghệ Logitech Fluid Crystal ai cũng biết hãng đã đầu tư khá nhiều vào việc nâng cấp, và cải tiến liên tục qua nhiều đời webcam khác nhau, và điển hình cho sự hoàn chỉnh là Webcam logitech c170 USB này.

Webcam logitech C170 có micro không ? mua ở đâu tại TPHCM

Đại Tài Lộc - Nơi bán Logitech C170 và nhiều webcam chính hãng khác ở Tp. HCM

Webcam Logitech C170 chính hãng giá rẻ tại TPHCM chỉ có tại VI TÍNH ĐẠI TÀI LỘC

Câu trả lời là Có Mic tích hợp ở PC Webcam Logitech C170 usb có lẽ đã khiến bạn không phải thất vọng, và hơn thế nữa là RightSound giúp lọc tạp âm tốt, đồng bộ cùng lúc với video khi quay sẽ giảm thiểu độ trễ hình ảnh, và những lúc ghi hình lại không mất đi chất lượng audio.

Có thể kẹp ngay trên màn hình máy tính, Laptop, thậm chỉ là màn hình Tivi, hay bất cứ vị trí nào mà bạn muốn gắn Webcam C170 chính hãng của Logitech lên để sử dụng mà không ngại về sư cứng cáp.

Kết nối nhanh chỉ qua 1 bước ghim cổng USB duy nhất vào là bạn có thể trải nghiệm ngay webcam C170 và đánh giá được ngay trong lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.


Sản Phẩm Cùng Loại