Trải nghiệm ASUS ExpertBook B5 (B5402CEA) “chuẩn doanh nghiệp”

Mình lại có thêm cơ hội được trải nghiệm thêm một chiếc ExpertBook B5 (B5402CEA) nữa từ ASUS và đây chính là một sự lựa chọn rất đáng chú ý ở phân khúc laptop dưới 20 triệu, cụ thể là 19 triệu đồng, vì nhiều lí do, đầu tiên đây là dòng máy doanh nghiệp tầm trung của ASUS, mà máy doanh nghiệp thì anh em cũng biết rồi, vừa có độ bền tốt, cấu hình với khả năng nâng cấp dồi dào về sau, có những giá trị đặc thù mà những chiếc laptop không phải laptop doanh nghiệp khó mà có được.

Cách đây không lâu mình cũng từng được dịp trải nghiệm một chiếc ExpertBook B5 (B5402CEA) khác, đó là phiên bản OLED của dòng laptop doanh nghiệp này, còn phiên bản hiện tại này có kích thước màn hình 14″. Thực ra dòng ExpertBook B5 của ASUS có nhiều biến thể và B5402CEA là một trong số đó.
Với đặc thù là một chiếc laptop doanh nghiệp, thực sự mà nói thiết kế bên ngoài của nó sẽ không bắt mắt và hấp dẫn người dùng từ cái nhìn đầu tiên, như là dòng Zenbook của họ. ExpertBook thu hút người dùng ở việc nó có sự bền bỉ, có một bộ khung hợp kim chắc chắn, bàn phím chống tràn nước, 2 ổ SSD có thể nâng cấp chạy RAID…rất nhiều thứ mà ở những chiếc laptop phổ thông
 khác sẽ không bao giờ có.
Với người dùng doanh nghiệp thì họ quan tâm nhiều hơn đến khả năng đáp ứng công việc của họ hơn là vẻ bên ngoài, chính vì vậy khi ASUS đưa B5402CEA này về mức giá dưới 20 triệu, người dùng phổ thông như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng sẽ có cơ hội được tiếp cận những giá trị đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo